รีวิว Skinfood Honey Black Tea Jelly Foam

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 53
โฟมนุ่มกลิ่นหอม ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง สิวลดลง...
13 พ.ค. 2560 เวลา 22:24 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 52
กลิ่นหอม ล้างหน้าได้สะอาดดี มีฟองผิวไม่ตึงหลังล้างหน้า สบายผิวไม่อุตตันดีงาม...
16 ม.ค. 2560 เวลา 23:57 น.
ploycns_'s profile picture
ploycns_
Commentความคิดเห็นที่ 51
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นโฟมล้างหน้าที่ทำให้หน้านุ่มมากกกกค่ะ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าเลย ชุ่มชื้นดีมากค่ะ ฟองเยอะนุ่มๆ กลิ่นหอมมาก รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดและสดชื่นดีค่ะ ^^...
15 ม.ค. 2560 เวลา 19:32 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ170 ml.
ราคา- บาท
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดใบหน้า และเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึก

เจลลี่โฟม Skinfood Honey Black Tea Jelly Foam

เจลลี่โฟมทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของน้ำผึ้งดำบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยมัลติวิตามินเอ อี โปรวิตามินบี5 และทีแอ็คแทรค ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้า และเครื่องสำอางค์ได้อย่างล้ำลึก