7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
ลิปสีแมทมีพิกเมนท์ชัด แห้งเรียบเนียน ไม่เหนียว ทาแล้วติดทน แต่ควรบำรุงริมฝีปากก่อนใช้เพื่อผลดีในระยะยาว ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ
iamlalita's profile picture
iamlalita
June 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีออกตุ่นๆ ส่วนใหญ่ออกไปทางส้มและแดง เนื้อรอแห้งซักพัก ค่อนข้างจะติดทน แต่ฟินนิชคือทำให้ปากแห้งมากหน่อย ควรบำรุงดีๆ ก่อนทา สีไม่แจ๊ด ทาง่าย ...
sherbetoil's profile picture
sherbetoil
December 25, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยมากกกก เป็นลิปจิ้มจุ่มแบบแมท ที่ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย ทาแล้วแห้งเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ไม่เหนียวเลย ทาบางๆก็จะได้ลุคเหมือน tint แต่ถ้าบิ้วให้หนักขึ้นก็จะได้อารมณ์ทาลิปสี ซึ่งติดทนมากเช่นกันที่ส...
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
December 21, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
ลิปเนื้อดี แมทแต่ไม่แห้งตึงปาก สีชัด ติดทนกลางๆ สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ มีสีให้เลือกเยอะ ขนาดกำลังดี หัวแปรงใช้งานง่าย เข้ากับรูปปากได้ดี...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้กับพวงแก้มได้
จุดเด่นเนื้อลิปมีความยืดหยุ่นไปตามริมฝีปาก ทำให้รู้สึกเบา ไม่หนักปาก แถมติดทนนาน

Eglips Lively Lip Matte

ลิปสติกเนื้อมูส สีด้าน เนื้อเนียนนุ่ม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้าน ให้สีสวยติดทนนาน บางเบาแต่พิกเมนท์ชัด สีสด กลบริมฝีปากได้โดยง่าย