รีวิว It's Skin Power 10 Formula YE Effector

เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากยีสต์ บำรุงและลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับและเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิว และมีคุณภาพคุ้มราคา
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวมัน
หน้าโทรม ผิวเหนื่อยล้า สิวผดแพ้ ใส่แมส นอนดึก ต้องการตัวช่วยอย่างด่วนๆ แนะนำ It’s skin YE เซรั่มบำรุงผิวหน้าแบบจัดหนักเลย ลองใช้มาประมาณ 1-2 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลค่ะ ผิวที่เคยมีรอยแดงจากสิว หรือรอยแผลท...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:05 น.
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมัน
บรรดาไลน์นี้ทุกสี เราชอบสีนี้ที่สุด เหมือนทำมากสดยีสต์ ที่มาช่วยฟื้นฟูหน้าเรา จากรจุมขน ผิวไม่สดชื่น ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ราคาไม่แพงมากค่ะ...
10 ส.ค. 2564 เวลา 11:38 น.
iamlalita's profile picture
iamlalita
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้หมดหลายขวดแล้วสูตรนี้ เนื้อขุ่นๆ เหลวประมาณนึง ทำให้ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ผิวดูนุ่มขึ้น ชุ่มชื้น แต่ไม่แนะนำให้ใช้ช่วงที่เป็นสิว เหมือนจะทำให้เห่อขึ้นนิดนึง...
13 มิ.ย. 2564 เวลา 16:15 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มีริ้วรอย
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นด้วยสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส

เซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวหน้ายืดหยุ่นตึงกระชับ

ด้วยสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นอาหารผิวชั้นยอดทีอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและมีความยืดหยุ่น ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมเต็มร่องลึกให้ผิวเรียบเนียนมากกว่าที่เคย

• สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ