รีวิว Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

เนื้อเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับและชุ่มชื้น แต่บางคนอาจรู้สึกหนักหน้า แนะนำให้ใช้อย่างระมัดระวัง คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ploy's profile picture
Ploy
April 13, 2023
เนื้อ Mask มีความเข้มข้นมาก วอร์มๆบนมือก่อนลงที่ผิวกำลังดีค่ะ กลิ่นหอม ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้นค่า...
missaroma81's profile picture
missaroma81
January 21, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายนะคะ ใช้ปริมาณแค่นิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้า ไม่ต้องทาเยอะเพราะจะทาให้หนักหน้าเกินไป ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ตื่เช้ามาหน้าฟูนุ่ม หน้าเรียบเนียบขึ้นค่ะ...
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
November 01, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็น Overnight mask ที่เนื้อเข้มข้นมากๆเลยค่ะ แนะนำให้ทาบำรุงแบบบางเบา แล้วจบด้วยตัวนี้ ผิวจะไม่เหนอะเกินไปค่ะ  รู้สึกผิวกระชับมากขึ้น ชุ่มชื้นค่ะ หลังจากใช้มาจนหมดกระปุก ขอกราบในความดีงาม ผิวหน้านุ่ม...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ราคา3,700 บาท
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง / สัปดาห์
จุดเด่นมอบความชุ่มช่น ปลอบประโลม และฟื้นฟูให้ผิวเฟิร์มกระชับและกระจ่างใสเปล่งประกาย

มาสก์ชาดำเนื้อชุ่มฉ่ำสดชื่น มอบความชุ่มชื่น ปลอบประโลม และฟื้นฟูผิวให้เฟิร์มกระชับและเปล่งประกายในยามตื่นนอน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ที่ถูกออกแบบมาเพื่อประสานการทำงามเป็นหนึ่งเดียวกับกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติในช่วงขณะที่คุณหลับ ผลลัพธ์ที่ได้คือ คุณจะตื่นมาพบกับผิวที่กระชับแน่นขึ้น บอกลาความหย่อนคล้อยของผิว

แบล็ค ที เฟิร์มมิ่ง โอเวอร์ไนท์มาส์ค ถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในตอนกลางคืนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ ทำงานในขณะที่คุณนอนหลับ โดยจะทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียวกับขบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว ตามธรรมชาติในตอนกลางคืน จึงเห็นผลของลัพธ์ของการยกกระชับผิวและปรับสภาพโครงสร้างผิวหน้า ที่ดีขึ้นอย่างรู้สึกได้หลังจากตื่นนอน ผลิตภัณฑ์เนื้อเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ที่มา พร้อมกับการทำงานของคอร์เซ็ท-ไลค์ เอฟเฟคท์ ที่ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งโครงที่ช่วยพยุงผิวหน้าไว้ให้สวยงาม โครงหน้าจึงกระชับและโครงสร้างผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

• โพรไพร เอทารี่ คอมเพล็กซ์ ของชาดำหมัก สารที่มีส่วนประกอบของ ขาดำ , แบล็ค เบอร์รี่ ลีฟเอ็กซ์แทรค และ ลิชชี่ ซีด เอ็กซ์แทรค ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ**และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้า
  • แบลเดอนุยเอ็กซ์แทรค มีคุณสมบัติปลอบประโลม และคืนความสมดุลให้กับผิว
  • เปปไทด์ ช่วยกระชับผิว และยังเห็นผลที่ชัดเจนในการยับยั้งการหย่อนคล้อยของผิวหน้า
  • ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยดึงและคงความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น
THE PROOF*
  • 97% พบว่าผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 เดือน
  • 94% พบว่าผิวอ่อนนุ่มและดูกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 2 สัปดาห์
  • 94% พบว่าผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 เดือน
  • 91% พบว่าร่องรอยแห่งความเหนื่อยล้าดูลดเลือนลงหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 2 สัปดาห์
  • 88% สัมผัสได้ถึงผิวที่มีความยืดหยุ่นและแน่นกระชับขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 เดือน

* ทดลองกับกลุ่มผู้บริโภคจำนวน 32 คน เป็นเวลา 28 วัน
**Test in vitro

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณพอประมาณให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ นวดแล้วมาส์คทิ้งไว้ค้างคืน สามารถใช้ได้ทุกวันโดยทาเป็นลำดับสุดท้ายในขั้นตอนการดูแลผิวตอนกลางคืน