รีวิว Jill Stuart Powder Foundation Compact AF

Goodlife's profile picture
Goodlife
Commentความคิดเห็นที่ 5
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ง่ายถนัดมือ เหมาะสำหรับพกพาไปต่างจังหวัด มีความทนทานสูงวัสดุอุปกรณ์ดีมาก ออกแบบได้ดี...
12 ม.ค. 2562 เวลา 16:02 น.
OILsm's profile picture
OILsm
Commentความคิดเห็นที่ 4
แป้ง Jill Stuart Powder Foundation Compact AF เราได้รับเบอร์ 21 สีเข้ากับสีผิวหน้ามาก ทาแล้วผ่องปกปิดได้ดี กลิ่นหอม ใช้งานได้นาน เป็นแป้งเบาบางแต่ปกปิด คือเราทดลองใช้นานมาก ตัวนี้คุ้มค่าถ้าจะลองใ...
11 ธ.ค. 2561 เวลา 10:19 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
แป้งสีเหลืองอมชมพูเบอร์14 ความรู้สึกทาแล้วคือหน้าเรียบเนียนใสดูมีผิวสุขภาพดี ไม่หนักหน้าไม่เป็นคราบระหว่างวัน หน้าไม่ลอย (ส่วนตัวเป็นคนผิวผสมแต่ก็แห้งมากกว่ามันเรื่องคุมมันก็เลยคิดว่าคุมมันได้ดีมากค่ะ...
15 พ.ย. 2561 เวลา 14:30 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับใส่แป้งแต่งหน้าของ Jill Stuart
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำระวังตกแตก
จุดเด่นประดับด้วยคริสตัล Swarovski

ตลับแป้ง Jill Stuart Powder Foundation Compact AF

ตลับทรงโค้งมน บ่งบอกถึงผลลัพธ์ที่นุ่มละมุน ตะขอสไตล์กระเป๋าถือ แต่งด้วยเทียร่าประดับคริสตัล Swarovski