ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว It's Skin Power 10 Formula VB Effector

SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เห็นในเน็ตรีวิวเพียบเลยว่าดี ผิวใส แต่เราใช้แล้วคันยิบๆ ที่หน้า ลองใช้ สัปดาห์นึงก็คันเหมือนเดิม เหมือนผิวระคายเคืองเลยหยุดใช้ค่ะ...
2 ก.พ. 2564 เวลา 23:07 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม เนื่องจากผิวขาดน้ำ
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนใบหน้าด้วย Vitamin B6 ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่ม It's Skin Power 10 Formula VB Effector

เซรั่มวิตามินบีเข้มข้นที่จะช่วยควบคุมสมดุลความชุ่มชื่น และควบคุมความมันส่วนเกินอย่างได้ผล ด้วยส่วนประกอบสำคัญจาก Vitamin B6 ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ