HNY-BNTop-Kiehls

ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
เซรั่มช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมัน ส่วนผสมพลูคาวช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลจริง
ZzBamBiizZ's profile picture
ZzBamBiizZ
May 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
รีวิว It's Skin Power 10 Formula PO Effector ช่วงนี้หาสกินแคร์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ไปเจอตัวนี้ เลยซื้อมาลองสะหน่อย แอบไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ยิ่งถ้าคนหน้ามันนะ บอกเลยว่าไม่รอด คือเนื้อเค้าจะเหมือนเคลือบ...
Farïnn's avatar
Farïnn
October 31, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เหตุผลแรกที่ซื้อมาเลย ก็คือ ช่วยกระชับรูขุมขน แต่เราลองใช่ติดกันหลายๆวันแล้วไม่เห็นผลค่ะ และก็พอใช้แล้วหน้ามันมาก เลยรู้สึกไม่ค่อยชอบค่ะ...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้าง
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรทาเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสารสกัดพลูคาว (Houttuynia Cordata) พืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในเรื่องการกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

เซรั่ม It's Skin Power 10 Formula PO Effector

เซรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัดพลูคาว (Houttuynia Cordata) พืชสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในเรื่องการกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับผิวมันและรูขุมขนกว้าง

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ