Ploy's profile picture
Ploy
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นบลัชออนที่สีสวยมากกก ชมพูอมทอง ปัดบนผิวแล้วสีกระจายแแสงดีมาก เกลี่ยง่าย ติดทนทั้งวันเลยค่ะ...
31 ธ.ค. 2564 เวลา 18:58 น.
iamlalita's profile picture
iamlalita
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีน่ารักมากกกกกก ส้มเหลือทองนิดๆให้ผิวดูฉ่ำๆ มีขายทั้ง2 ขนาด แต่เอาจริงชอบอันเล็กเพราะเราจะได้มีหลายอันได้ อิอิ...
25 ก.พ. 2564 เวลา 10:09 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2.5 g. / 5 g.
ราคา650 / 1,250 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นเนื้อบลัชออนสีชมพูผสมชิมเมอร์ประกายทอง เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว

บลัชออน Benefit GALifornia

Benefit GALifornia

บลัชออนสีชมพูประกายทองจากเบเนฟิตคือความเจิดจ้า ร่าเริงสนุกสุขสันต์! เป็นการผสมผสานสีชมพูสดใสเข้ากับสีทองเปล่งประกายระยิบระยับ ดั่งเก็บแสงอาทิตย์อบอุ่นของแคลิฟอร์เนียไว้ภายในกล่อง กลิ่น Galifornia Dreamin อันเป็นเอกลักษณ์กรุ่นกลิ่นวานิลลาและพิงค์เกรปฟรุต มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มทรงกลมเพื่อการเกลี่ยที่เนียนนุ่มและทั่วถึง

• มาในขนาดใหญ่และขนาดพกพา
  • บลัชออนสีชมพูประกายทอง
  • งานศิลป์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสาวๆ นักเล่นกระดานโต้คลื่นชาวแคลิฟอร์เนีย
  • มาพร้อมแปรงปัดแก้มทรงกลมและกระจก

Benefit GALifornia