Tarte Clay Play Face Shaping Palette
Tarte
set & palette
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
พาเลทนี้มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง Matte และ Shimmer ใช้งานง่ายแต่ควรระวังเรื่องการหลุดลอกของเนื้อแบบ Matte ในการใช้งาน ให้ความคุ้มค่ากับการแต่งหน้าโทนสุภาพ
SandHime
September 19, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เรามีทั้ง Clay Play Vol.I และ Vol.II ขอบอกว่าเป็น Palette ที่ควรมีมาก โดยที่แต่ละ Palette จะมีทั้งหมด 12 สี มีสีที่เหมือนกันทั้ง 2 Palette อยู่ 7 สี ส่วนตัวเรามองว่าไม่จำเป็นต้องมีทั้ง 2 Palette ก็ได...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
3 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
12 x 0.035 oz. / 1 g.
ราคา
2,050 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
เนื้อสีแน่น สามารถใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์
พาเลท
Tarte
พาเลทอายแชโดว์ Amazonian clay มี 12 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแต่งตา ปัดคิ้ว และคอนทัวร์ใบหน้า
มีให้เลือก 2 พาเลท
Vol.1
Vol.2
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tarte
tarte palette
tarte clay play face shaping palette
palette
ทาร์ท