รีวิว Skinfood Tea Tree Cleansing Foam

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 14
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อโฟมสีขาว เข้มข้น ฟองนุ่มเยอะดี กลิ่นหอมชาเขียวสดชื่น แต่เราว่ามันยังไม่ค่อยเห็นผลลัพธืสำหรับเรา...
3 ก.พ. 2564 เวลา 11:30 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น ผิวนุ่มลื่นหลังใช้...
3 มิ.ย. 2559 เวลา 23:00 น.
Chakiya's profile picture
Chakiya
Commentความคิดเห็นที่ 12
ตัวนี้กลิ่นหอมดีค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าก็ปกติ ไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย - - เพราะเราไม่มีสิวด้วยมั้งก็เลยไม่รู้จะเทียบกับอะไรดี สรุปใช้แล้วไม่มีสิวเพิ่ม ไม่ขาวขึ้น ไม่เกิดอะไรขึ้นเลยแต่กลิ่นหอมดีห...
14 เม.ย. 2557 เวลา 11:27 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าสารสกัดเข้มข้นจากชาเขียว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึกถึงรูขุมขน

มีให้เลือก 2 สูตร

skinfood tea tree cleansing foam

• สูตร Fresh เหมาะกับผิว บอบบาง
  • สูตร Moisture สำหรับผิวทั่วไป และผิวที่มีปัญหาสิวช่วยทำความสะอาด ได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน