HNY-BNTop-LRP

4.0
ฟื้นฟูสภาพผิว
4.0
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและนุ่มนวล มีกลิ่นหอมอ่อน ให้ผลระยะสั้นในความขาว แต่บางคนอาจรู้สึกระคายเคืองหรือสิวขึ้น แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อลดโอกาสเกิดปัญหา ใช้ง่ายและมีราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Melyssa's profile picture
Melyssa
April 16, 2025
มาร์กหน้าสูตรข้าวจาก Skinfood ที่หมดแล้วซื้อซ้ำตลอดค่ะ หลังล้างออกหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นแบบชัดเจน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยปลอบประโลม เป็นการเติมน้ำและสารอาหารให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ...
Preview+2
Kashina Diaries's profile picture
Kashina Diaries
August 10, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบกลิ่นหอมละมุนของมาร์ก กลิ่นอ่อนๆ เอามานวดขัดหน้า ตัวสครัปไม่บาดหน้า พอสครัปเสร็จแล้วมีความรู้สึกหน้าชุ่มและชุ่นชื่นขึ้น ชอบมากๆค่ะ...
Jajar's profile picture
Jajar
April 24, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ลักษณะ: เนื้อสครับไม่ข้นมาก เป็นเม็ดสครับอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ความรู้สึกเมื่อใช้: เม็ดสครับไม่บาดผิว ไม่เจ็บแสบขณะนวดหน้า ได้กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี ล้างออกง่าย ทิ้งความชุ่มช้นไว้นิดหน่อย หลังใช้: ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และผิวแห้ง
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำผสมมาสก์ข้ากับน้ำหรือโทนเนอร์ เพื่อลดการระคายเคือง
จุดเด่นเป็นทั้งมาสก์และสครับ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

Skinfood Rice Mask Wash Off

skinfood rice mask wash off

มาสก์สครับขัดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของข้าวโอ๊ต ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมของกรดเกรมม่าโอไลเซนอล ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวอีกครั้ง ผู้ที่ต้องการขจัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ช่วยคืนความกระจ่างใส และเนียนนุ่มสู่ผิวอีกครั้งเป็นผลิตภัณฑ์ขัดหน้า ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผิวแห้ง

วิธีใช้ : ตักมาส์กในปริมาณที่พอเหมาะ ลงบนใบหน้าหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก ผสม BLACK SUGAR MASK WASH OFF เข้ากับน้ำหรือโทนเนอร์ เพื่อลดการระคายเคือง นวดทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

skinfood rice mask wash off