10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Skinfood Rice Mask Wash Off

Kashina Diaries's profile picture
Kashina Diaries
Commentความคิดเห็นที่ 243
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบกลิ่นหอมละมุนของมาร์ก กลิ่นอ่อนๆ เอามานวดขัดหน้า ตัวสครัปไม่บาดหน้า พอสครัปเสร็จแล้วมีความรู้สึกหน้าชุ่มและชุ่นชื่นขึ้น ชอบมากๆค่ะ...
10 ส.ค. 2564 เวลา 20:18 น.
Jajar's profile picture
Jajar
Commentความคิดเห็นที่ 242
ผิวหน้า : ผิวผสม
ลักษณะ: เนื้อสครับไม่ข้นมาก เป็นเม็ดสครับอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ความรู้สึกเมื่อใช้: เม็ดสครับไม่บาดผิว ไม่เจ็บแสบขณะนวดหน้า ได้กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี ล้างออกง่าย ทิ้งความชุ่มช้นไว้นิดหน่อย หลังใช้: ...
24 เม.ย. 2564 เวลา 16:37 น.
กก. นกยูง's profile picture
กก. นกยูง
Commentความคิดเห็นที่ 241
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
กลิ่นหอมมมม หอมข้าวอ่อนๆ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มดี ตอนใช้รู้สึกได้ปลอบประโลมผิว ผ่อนคลายมากๆ ...
14 ก.พ. 2564 เวลา 13:51 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และผิวแห้ง
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำผสมมาสก์ข้ากับน้ำหรือโทนเนอร์ เพื่อลดการระคายเคือง
จุดเด่นเป็นทั้งมาสก์และสครับ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

Skinfood Rice Mask Wash Off

skinfood rice mask wash off

มาสก์สครับขัดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของข้าวโอ๊ต ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมของกรดเกรมม่าโอไลเซนอล ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวอีกครั้ง ผู้ที่ต้องการขจัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ช่วยคืนความกระจ่างใส และเนียนนุ่มสู่ผิวอีกครั้งเป็นผลิตภัณฑ์ขัดหน้า ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ผิวแห้ง

วิธีใช้ : ตักมาส์กในปริมาณที่พอเหมาะ ลงบนใบหน้าหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก ผสม BLACK SUGAR MASK WASH OFF เข้ากับน้ำหรือโทนเนอร์ เพื่อลดการระคายเคือง นวดทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

skinfood rice mask wash off