รีวิว Banila Co Hi Bye Clean Up Mud Facial Mask

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
สามารถช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดีนะคะ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ มีการบำรุงที่ดีนะคะ...
25 ก.พ. 2562 เวลา 8:57 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำควรมาสก์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นส่วนผสมของถั่วแดงและผงข้าวช่วยสครับและลอกเซลล์ที่ตายแล้ว

มาสก์โคลน ฺBanila Co Hi Bye Clean Up Mud Facial Mask

มาสก์โคลนสำหรับผิวหน้าให้คุณเผยผิวสวยสะอาดหมดจดกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กระชับรูขุมขนด้วยเนื้อครีมแบบโคลนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของถั่วแดงและผงข้าวช่วยสครับและลอกเซลล์ที่ตายแล้ว เข้าบำรุงผิวอย่างทันทีและทำให้ผิวดูเปล่งประกาย ทำความสะอาดรูขุมขนที่สกปรก หาสมดุลให้กับผิว