รีวิว Ellips Hair Vitamin Pro-Keratin Complex

วิตามินบำรุงผมช่วยฟื้นฟูและปกป้องเส้นผมจากความร้อน แนะนำให้ใช้สำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลผมอย่างสะดวก พกพาง่ายและมีกลิ่นหอม เป็นมิตรกับราคา
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมมัน
ถูกและดีค่ะ ใช้งานง่าย บิด บีบ ใช้สะอวด รู้สึกผมนุ่มลื่นขึ้น พันกันน้อยลงค่ะ ใครที่อยากได้วิตามินบำรุงผมแนะนำตัวนี้เลยค่า...
4 ก.ค. 2566 เวลา 23:55 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 5
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้งานได้อย่างง่ายดายพกพาสะดวกเวลาเดินทางสามารถใส่ในกระเป๋าสตางค์ได้ มีกลิ่นหอมแต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้ มาที่เส้นผมไม่มีกลิ่นติดเส้นผมได้มาทดลอง2ชิ้น ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง...
27 ก.ย. 2565 เวลา 19:59 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นออยล์​ใส่ผมใาๆ​ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยให้สภาพผมมีน้ำหนักไม่พันกันมีกลิ่นหอม​ ใช้งานง่าย...
26 ก.ย. 2565 เวลา 23:51 น.
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน5 ปี
ปริมาณ6 capsule / 50 capsule
ราคา49 / 400 บาท
ข้อแนะนำ1 แคปซูลต่อหนึ่งการใช้ในแต่ละครั้ง
จุดเด่นส่วนผสมจากโปร เคราติน คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของการเป่าผม และช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา

วิตามินบำรุงเส้นผม Ellips Hair Vitamin Pro-Keratin Complex

ตัวช่วยให้ผมสวย มั่นใจได้ทุกเวลา ด้วยแฮร์วิตามินแบบไม่ต้องล้างออกที่ขายดีที่สุดมาเกือบ 10 ปีในประเทศอินโดนีเซีย ด้วยส่วนผสมจากโปร เคราติน คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของการเป่าผม และช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา

มีให้เลือก 3 สูตร

SHOP ONLINESHOP ONLINE