ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและฟื้นฟูริ้วรอย ใช้งานง่ายและซึมเร็ว อาจหาซื้อยาก แนะนำให้หมั่นใช้เพื่อผลที่ชัดเจน คุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์ที่ได้
atusuhp's profile picture
atusuhp
December 03, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ของดีที่คนไม่ค่อยรู้ แต่บลอกเกอร์เมืองนอกรีวิวกันรัวๆเลยจ้า เป็นเซรั่มวิตามินซีแบบดรอปของป้าพอลล่า ที่มีวิตซีเข้มข้นถึง 15% หยดเค้าจะใสๆ ลูบไปบนผิวแล้วซึมฉีบเลย เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะหนะหน้า ที่ชอบมาก...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2
ปริมาณ20 ml.
ราคา2,200 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นด้วยวิตามินซีเข้มข้น 15% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัย

เซรั่ม Paula's Choice C15 Super Booster

วิตามินซีเข้มข้น 15% ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวย่นและริ้วรอยแห่งวัย

ผลิตภัณฑ์ C15 Super Booster เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณวิตามินซีสูง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มพลังให้แก่ผิวหลายชนิด ที่จะร่วมกันทำงานเพื่อปรับปรุงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้น ช่วยให้รวยหมองคล้ำขาวขึ้น และช่วยขจัดริ้วรอยที่เกิดจากการทำลายของสภาพแวดล้อม

เซรั่ม Paula's Choice C15 Super Booster

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Paula's Choice ปราศจากกลิ่นของน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่เคยนำสัตว์มาใช้ในการทดสอบ

• ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และริ้วรอยร่องลึก
  • ช่วยเผยผิวกระจ่างใส
  • วิตามินซี ช่วยให้ผิวสดใสอย่างเห็นได้ชัด
  • เนื้อเบา สูตรน้ำ.. ซึมสู่ผิวเร็ว
  • ใช้เดี่ยว ๆ หรือจะผสมกับครีมบำรุง หลังล้างหน้า โทนเนอร์ และผลัดเซลล์ผิวแล้ว
ผลิตภัณฑ์ C15 Super Booster เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผู้ใช้ที่ต้องการปรับปรุงสภาพผิวในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ จนถึงปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ และมอบสารบำรุงผิว