รีวิว TSUBAKI Natural Moist Shampoo

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ450 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาหรือปาก
จุดเด่นสูตร Moist สำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง ให้ผมชุ่มชื่นยาวนาน จัดทรงง่าย

แชมพู TSUBAKI Natural Moist Shampoo

*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*
TSUBAKI Natural Moist Shampoo

แชมพูซึบากิ คัดสรร 5 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานกับนวัตกรรมการซึมซาบสารบำรุงสู่เส้นผมได้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ผมดูสวยสุขภาพดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สูตร Moist สำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง ให้ผมชุ่มชื่นยาวนาน* จัดทรงง่าย

ส่วนผสม

• Lemon Citrus : เลมอน ซิตรัส ช่วยเคลือบเกล็ดผมชั้นนอก
  • Botanical Essence : สารสกัดจากพฤกษา ช่วยปรับระดับความชุ่มชื่นในเส้นผมให้สมดุล เพื่อผมจัดทรงง่ายขึ้นในทุกสภาวะอากาศ
  • Soy Protein : โปรตีนถั่วเหลือง ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง
  • Royal Jelly : ช่วยซึมซาบคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติเพื่อผมดูสุขภาพดี
  • Camellia seed oil extract : น้ำมันสกัดจากดอกซึบากิ ช่วยบำรุงเส้นผมให้เปล่งประกายเงางาม

Lemon Citrus

Botanical Essence

Soy Protein

Royal Jelly

Camellia seed oil extract

วิธีการใช้งาน : สระผมและนวด ทำความสะอาดหนังศีรษะ