รีวิว A'pieu Hair Laundry Tissue

ช่วยลดความมันและทำความสะอาดเส้นผมให้ดูนุ่มลื่น สะดวกต่อการพกพาแต่อาจใช้บ่อยเพื่อประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับคุณภาพและคุณประโยชน์ที่ได้รับ
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
พกพาสะดวกใช้งานง่ายใช้แล้วเส้นผมไม่หลุดร่วงหรือเกิดอาการแพ้ ช่วยทำหนังศีรษะมันลดลงและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเส้นผมได้ดี...
18 เม.ย. 2566 เวลา 12:06 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์เป็นทิชชู่เปียกทำความสะอาดเส้นผมได้ดีผมมันลดลงแถมลดกลิ่นฝุ่นควันที่มาติดเส้นผมได้ดีอีกด้วย พกพาสะดวกใช้งานได้ง่าย...
20 มิ.ย. 2565 เวลา 21:52 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 10
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้เช็ดจำกัดความมัน​ สิ่งสกปรก​ เส้นผมให้สะอาด โดยไม่ทำให้เส้นผมแห้ง​ พร้อมทั้งช่วยยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นดูเป็นธรรมชาติ...
15 มี.ค. 2565 เวลา 18:01 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผมมัน
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ10 แผ่น
ข้อแนะนำเมื่อเช็ดที่ผมแล้ว ให้เป่าลมให้แห้ง
จุดเด่นช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผม ไม่ทำให้เส้นผมจับตัวเป็นก้อน

ทิชชู่เช็ดหน้าม้า A'pieu Hair Laundry Tissue

ทิชชู่ทำความสะอาดผมหน้าม้าให้กลับมามีความมั่นใจ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผม ไม่ทำให้เส้นผมจับตัวเป็นก้อน

คืนความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ในทุกสถานการณ์ สามารถใช้ทำความสะอาดเส้นผมในขณะผมแห้งโดยปราศจากแชมพู ประกอบด้วยสารสกัดจากดอก Dendrobium phalaenopsis เพื่อกำจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และมลภาวะ เพื่อทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาด พร้อมทั้งยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นดูเป็นธรรมชาติ

ทิชชู่เช็ดหน้าม้า A'pieu Hair Laundry Tissue

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada