HNY-BNTop-LRP

รีวิว L'Occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

ความกระจ่างใส
ลดเลือนจุดด่างดำ
3.0
ไม่ระคายเคือง
4.3

เซรั่มนี้ช่วยให้ผิวดูสดใสและอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติพิเศษ ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยและโทรม แต่ต้องใช้เวลานานเพื่อเห็นผลเต็มที่ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
March 11, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
จากคิงพาวเวอร์ ราคาดีมากๆ เมื่อก่อนมีแค่ 30 ml ตอนนี้มี 50ml ด้วย ถือว่าคุ้ม แพ็คเก็ท :สวยงาม เลอค่า หัวปั๊ม ใช้ง่าย พกพาได้ ขวดทรงกลมๆ อ้วนๆ เป็นขวดแก้ว  กลิ่น: หอมดอกไม้อ่อนๆ ผ่อนคลายดี เนื้อผลิ...
Preview+3
Emilie's avatar
Emilie
November 18, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
สำหรับเรากลิ่นคือหอมมากจนติดใช้ต้องใช้แล้วใช้อีกอยากใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนชุ่มชื้น...
Kaning Ammarin's profile picture
Kaning Ammarin
September 29, 2024
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สวัสดีค่ะ คะนิ้งมีเซรั่มรีเซ็ตผิวมาป้ายยาค่ะ ใครสายนอนดึกพักผ่อนนอน มีสภาพผิวโทรม ต้องการตัวช่วยเร่งด่วนต้องยกให้ เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ L'Occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum เซรั่มรีเซ็ตผิวโทรมในตำนาน...
Preview+2

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15ml / 30ml / 50ml
ราคา2,550 / 2,790 / 3,890 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น2 เนื้อสัมผัสมอบพลังบำรุงและฟื้นบำรุงผิว ย้อนเวลาผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อีกครั้ง

เซรั่ม L'occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum

ได้เวลารีเซต บูสผิวหน้า เพื่อความกระจ่างใส อ่อนเยาว์

ด้วย 3 ส่วนผสมหลัก และ 2 เนื้อสัมผัสที่มอบพลังบำรุงและฟื้นบำรุงผิว ตัวช่วยย้อนเวลาผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้เรามาพร้อมกับเทคโนโลยี Encapsulated ฟองบับเบิลสีเหลืองทองกว่า 3,000 ฟอง เนรมิตผิวอ่อนล้าให้ดูสดใส เปล่งประกายเจิดจรัสในทุก ๆ วัน

เมื่อพลังธรรมชาติและวิทยาการสุดล้ำ ล็อกซิทานจึงก่อกำเนิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

ACMELLA OLEACERA EXTRACT

สารสกัดจากดอก ACMELLA OLEACERA มีพลังพิเศษที่ช่วยให้ปรับ สภาพผิวให้ดูเรียบเนียนในทันที มีคุณสมบัติทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความเครียด และความเหนื่อยล้า

MARJORAM EXTRACT

สารสกัดจากดอก MARJORAM มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้น และช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวให้เชิงลึกถึงระดับยีน

IMMORTELLE ESSENTIAL OIL

น้ำมันหอมระเหยจากดอก IMMORTELLE มีคุณสมบัติต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวแลดูกระชับและอ่อนเยาว์กว่าเดิม

THE ART OF BEAUTY ROUTINE

ผิวของคุณถูกทำลายมากขึ้น ๆ ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะจากมลภาวะ การกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ Immortelle Reset Oil-in-Serum จึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิวทั้งตอนเช้า และโดยเฉพาะยามค่ำคืนของสาว ๆ ที่จะช่วยให้ผิวได้ซ่อมแซมตัวเอง ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

A POWERFUL EFFECT

เซรั่ม มีสารบำรุงผิวเข้มข้นหลากหลายชนิด และซึมเข้าผิวได้ลึกขึ้นอย่างง่ายได้ ก่อนการบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ การปรนิบัติผิวด้วย "เซรั่ม" ที่ดี จะช่วยให้ผิวตอบสนองกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น Immortelle Reset เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุดของเรา ทำหน้าที่เป็นพรีเซรั่ม ช่วยกระตุ้นผิวให้พร้อมกับการบำรุงมากขึ้นกว่าที่เคย