รีวิว Schwarzkopf Oil Ultime Essential Oil Energizing

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง
จุดเด่นช่วยบำรุงเส้นผม และฟื้นฟูที่ช่วยยกระดับอารมณ์ กระตุ้นความคิดเชิงบวก

เอสเซนส์ออยล์ Schwarzkopf Oil Ultime Essential Oil Energizing

อีกขั้นตอนการปรนนิบัติ เพื่อเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายให้จิตใจและเส้นผม พร้อมสร้างประสบการณ์ฟื้นฟูที่ช่วยยกระดับอารมณ์ กระตุ้นความคิดเชิงบวก ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกระดังงา แมนดาริน ออยล์ ที่สอดผสานกันอย่างลงตัว จึงช่วยคลายความรู้สึกเหนื่อยล้าและความเครียด