รีวิว Banila Co B. Truetrick Brow Cara

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
Banila Co B. Truetrick Brow Caraรุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดี ...
21 ก.พ. 2564 เวลา 0:18 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
เขียนง่ายดีนะคะ ใช้งานได้ง่ายดีค่ะ มีความถนัดมือดีด้วยนะ สีออกมาแบบสม่ำเสมอดีด้วย...
28 ก.พ. 2562 เวลา 12:40 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับขนคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นวยโพลีเมอร์แบบมัลติบล็อคจึงสามารถสร้างโค้ทฟิล์มและทำให้สีคิ้วติดทนนานและเรียบเนียน

มาสคาร่าคิ้ว Banila Co B. Truetrick Brow Cara

มาสคาร่าคิ้วที่จะช่วยแต่งเติมสีสันให้กับคิ้วของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสีพิกเมนต์ที่แน่นจึงสามารถแมทช์สีคิ้วของคุณกับสีผมของคุณได้เป็นอย่างดี ติดทนนาน ด้วยโพลีเมอร์แบบมัลติบล็อคจึงสามารถสร้างโค้ทฟิล์มและทำให้สีคิ้วติดทนนานและเรียบเนียน

มีให้เลือก 3 เฉดสี