MARO 3D Volume UP Shampoo EX
MARO
3D Volume UP Shampoo EX
hair care (for men)
4.7
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม และจัดทรงง่ายโดยไม่ต้องใช้ครีมนวด แต่บางคนอาจรู้สึกล้างออกยาก ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและราคาเหมาะสม
Pojjana Parksuk
November 27, 2018
คือซื้อมา เพราะเห็นรีวิวใน youtube ชอบตรงปกติเป็นคนที่ต้องสระผมทุกๆ เช้า ไม่งั้นใส่ wax หรือใส่เจล เอาไม่ลงเลย ส่วนตอนนี้ พอใช้แล้วไม่ต้องใช้เจลอีกเลย...
ChAaaa
November 19, 2018
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผมนุ่มจัดทรงง่าย ไม่ต้องใช้ครีมนวดผม ของเค้าดีจริง เป็นแชมพูที่เป็นมากกว่าแชมพู...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
495 บาท
ข้อแนะนำ
สามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่น
ให้ผมดูมีวอลลุ่ม ดูหนาขึ้นถึง 1.5 เท่า พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
แชมพู MARO
3D Volume UP Shampoo EX
แชมพูเพื่อผมมีวอลลุ่มให้ผมดูหนาขึ้นถึง 1.5 เท่า พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัญหาผมร่วง
Non Silicone / Hair Raising / Volume Boost
ด้วยนวัตกรรมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น
3D Volume-Boosting Fiber
Fiber สูตรเฉพาะ เข้าไปเคลือบเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยยกโคนผม ให้ผมมีวอลลุ่ม จัดทรงง่าย เหมือนใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม
3D Hair Core Repair
บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ด้วย 3 ส่วนผสมหลัก (โปรตีนถั่วเหลือง, โปรตีนน้ำนม และกรดกลูตามิก)
Defenscalp
อุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษ ช่วยลดการเจริญเติมโตของเชื้อราบนหนังศีรษะสาเหตุของการเกิดรังแค และการหลุดร่วงของเส้นผม
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาผมลีบแบน จัดทรงยาก, ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหนังศีรษะ, ผู้ที่ต้องการให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม และผู้มีปัญหาผมหลุดล่วง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: