รีวิว Clear Men Deep Cleanse Anti-dandruff Nourishing Shampoo

แชมพูสำหรับผู้ชาย ทำความสะอาดล้ำลึก มีสารอาหารจากธรรมชาติ ปกป้องรังแคและเพิ่มความสดชื่น โดยมีฟองเยอะให้ความรู้สึกสบาย ใช้ง่ายและราคาเหมาะสม
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 5
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูสระแล้วหนังศีรษะมันลดลงเห็นผลจริง แต่ตัวเองไม่มีรังแคก็เลยไม่รู้ว่าการขจัดรังแคเห็นผลยังไง กลิ่นหอมสดชื่นทำความสะอาดได้ดีล้างฟองออกได้อย่างง่ายดายไม่นานมาก...
30 ต.ค. 2566 เวลา 13:49 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 4
แชมพูสามารถทำความสะอาดเส้นผมที่มันและรังแคได้อย่างค่อนข้างดี ฟองแชมพูเยอะล้างออกง่าย ตอนสระผมมีความเย็นสบายบนหนังศีรษะค่ะ...
18 ก.ย. 2566 เวลา 15:35 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูมีกลิ่นหอมฟองเยอะ ช่วยจัดรังแคได้ดี ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง หลังใช้ผมนุ่มสลวยจัดทรงเข้ารูป...
18 ก.ย. 2566 เวลา 15:08 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเส้นผมผู้ชาย
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ340 ml. / 480 ml.
ราคา145 / 185 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นด้วยสูตรเฉพาะสำหรับผู้ชายอย่างไบโอนูเทเรียม 10 -ที่ผสานไปด้วยวิตามิน สารบำรุงผม และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก

แชมพูสำหรับผู้ชาย Clear  Men Deep Cleanse Anti-dandruff Nourishing Shampoo

Clear  Men Deep Cleanse Anti-dandruff Nourishing Shampoo

แชมพูสำหรับผู้ชาย ทำความสะอาดล้ำลึกและช่วยให้หนังศีรษะสดชื่นและสุขภาพดี พร้อมสูตรเฉพาะนูเทรียม 10 ที่อุดมด้วยสารอาหาร 10 ชนิดจากพืชธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อใช้เป็นประจำ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากรังแคอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องคุณจากรังแค ให้มั่นใจขึ้นได้อีกหลายเท่า