จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ผู้มีปัญหาผมร่วง ผมเสีย |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 250 ml. |
ราคา | 325 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย เงางาม และมีน้ำหนัก ไม่มีสารตกค้างและไม่ระคายเคือง |
ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน ประกอบด้วยสารสกัดจากพื้ช 7 ชนิด ใช้ได้ทุกวัน ปราศจากสารเคมีรุนแรง แก้ปัญหาผมแห้งเสียโดยที่ไม่ทำให้ผมมัน ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย เงางาม และมีน้ำหนัก ไม่มีสารตกค้างและไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับผมทุกประเภท
หลังจากสระผมด้วยแชมพูแล้ว ชโลมบนผมที่เปียก นวดเส้นผมให้ทั่วถึงอย่างอ่อนโยนโดยเฉพาะตรงปลายผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้ทุกวัน จะมีประสิทธิภาพสูงสุดหากใช้ควบคู่กับ เอิร์ธไทม์ มีโดว์ เดลี่ ออแกนิก แชมพู’