รีวิว Giovanni Root 66 Max Volume Conditioner

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมลีบแบน
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ8.5 oz
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ ยาสระ 66 Shampoo
จุดเด่นช่วยเรื่องให้เส้นผมที่ลีบแบน ให้มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูหรือพันยุ่งเหยิง เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมมีน้ำหนัก สุขภาพดี มีชีวิตชีวา

ครีมนวด Giovanni Eco Chic

ROOT 66 MAX VOLUME CONDITIONER ครีมนวดที่มีสารสกัด Horsetail, Sea salt, Aloe Vera, Papaya, Kiwi , Mango และผลไม้ต่างๆ ซึ่งช่วยเรื่องให้เส้นผมที่ลีบแบน กลับฟื้นคืนมามี Volume มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูหรือพันยุ่งเหยิง เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมมีน้ำหนัก สุขภาพดี มีชีวิตชีวา ปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone

• อุดมด้วยสารอาหารทำให้ผมลีบแบน กลับมามี Volume มืน้ำหนักและฟื้นคืนมีชีวิตชีวากลับมาสวยงามขึ้น
  • ลดการพันยุ่งเหยิงของเส้นผม
  • ปกป้องเส้นผมที่กำลังฟื้นฟูให้มีสุขภาพดี
  • ปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone
  • ผลิตภัณฑ์ organic แท้ และเป็น Vegan ไม่มีส่วนผสมที่เกี่ยวเนื่องกับสัตว์
  • เพื่อประสิทธิ์ภาพที่ดีควรใช้คู่กับ ยาสระ 66 Shampoo

Giovanni Eco Chic Root 66 Max Volume Conditioner