Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ความชุ่มชื้น
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เป็นธรรมชาติ

สีสวยและวิ้งกระจายไม่หนักจนเกินไป ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม แต่ต้องเติมบ่อยเพื่อสีสดนาน ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fernn jula's profile picture
fernn jula
February 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อดีมาก ทาแล้วทำให้ปากชุ่มชื่น อวบอิ่ม สีเข้ากับปากมาก เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ตกค้าง...
Benwan's profile picture
Benwan
February 01, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อลิปชุ่มฉ่ำทาแล้วปากอวบอิ่มดูสุขภาพดี ให้ความวาวแบบสวยพอดี คือทาแล้วไม่รู้สึกหนักปาก เบาสบายปากมากๆ เป็นลิปที่มีสารบำรุง ที่ช่วยให้ปากไม่แห้ง หรือลอก เราใช้แท่งจิ๋วขนาดทดลอง ก็ใช้ได้นานพอสมควรค่ะ...
Preview+1
Juthafern's profile picture
Juthafern
November 28, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบแพ็กเกจมากกกกกก เนื้อลิปค่อนข้างหนืด ช่วยบำรุงได้ดี ยิ่งช่วงหน้าหนาวต้องพกเป็นประจำเลยค่ะ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ6.5 g.
ราคา1,150 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมีส่วนผสมของ Mirror-Shine Stretch Oils มากกว่า 70% เวลาทาปากจึงชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

ลิปกลอส Dior Addict Ultra-Gloss

ลิปกลอสที่ผสานคุณสมบัติ Hydrating Plumper ที่จะช่วยเติมเต็มร่องลึกของริมฝีปาก ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม เต่งตึง ชุ่มฉ่ำสุขภาพดี และมีส่วนผสมของ Mirror-Shine Stretch Oils มากกว่า 70% เวลาทาปากจึงชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยและปรับพื้นผิวให้เรียบเนียน หลังใช้ 4 สัปดาห์