รีวิว Espoir Lipstick No Wear Lip Topper Satin

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

ลิปสติกมีเนื้อแมตต์ที่ยืดหยุ่น เกาะติดดี มีหลายสีให้เลือก สีชัดเจน แต่การเกลี่ยอาจต้องใช้เวลา น่าสนใจในราคาเหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

กรชนก's profile picture
กรชนก
October 05, 2020
ส่วนตัวซื้อสี 02 Wanderlust มาใช้ค่ะ เม็ดสีชัด มีผสมกลิตเตอร์หน่อยๆ เนื้อลิปไม่แห้งไม่เหนอะหนะจนเกินไป ประทับใจตรงที่สีชัด สีตรงกับตามบรรจุภัณฑ์ค่ะ ...
Preview+1

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเป็นลิปโทนสี MLBB ที่เหมือนสีเหมือนริมฝีปากเดิม ทาแล้วไม่หลอก เข้ากับสีผิว

ลิปสติก Espoir Lipstick No Wear Lip Topper Satin

ลิปเนื้อแมตต์ที่มีความยืดหยุ่นสูง เกาะติดทนนาน กลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท มาพร้อม 10 โทนสี MLBB ที่เข้ากับสีผิวได้ทุกเฉดสี ทาแล้วไม่หลอก ดูหรูหรา