Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน

ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ

ใช้งานง่าย เหมาะกับการพกพา คุมมันได้ดี เนื้อบางเบา แต่ราคาค่อนข้างสูง ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่ดี คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

thitthamcharming's profile picture
thitthamcharming
January 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นแป้งที่ชอบมากตัวนึงเลย บางเบาสบายหน้ามาก เหมาะกับวันชิลๆ พกพาสะดวก ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย แต่ราคาเทียบกับปริมาณก็ยังถือว่าแพงนิดหน่อยค่ะ...
Prim cn's profile picture
Prim cn
January 27, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นแป้งที่เราใช้สำหรับพกพาระหว่างวันค่ะ แตะๆเติมๆ เล็กน้อย ไม่ให้หน้ามันเกินไป คือเนื้อบางเบามาก ตลับเล็กพกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า...
Chinju's avatar
Chinju
April 09, 2020
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
อันนี้กล้าแนะนำเลย 1ในแบรนนี้ เป็นแป้งคุมมัน ที่เราใช้จนหมดไปแล้ว ใช้เซตคสอ หรือเติมระหว่างวัน  อีกทั้งยังใช้แตะๆบนหนังศีรษะเวลาผมมันได้มันจะลดความมัน อันนี้ดีจริงๆ เพราะแป้งบางอันไม่สามารถทาบนผมได้...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ8.5g
ข้อแนะนำสามารถใช้ซับความมันบนเส้นผมได้
จุดเด่นมีส่วนประกอบของแร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมิ้นท์เพื่อผิวที่แข็งแรง แร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมินท์ช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันบนผิว เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี

แป้งฝุ่นอัดแข็ง Innisfree No Sebum Mineral Pact

แป้งฝุ่นอัดแข็งควบคุมความมัน เนื้อบางเบา ให้ผิวดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

วิธีใช้ : ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า โดยใช้พัฟทาแป้งให้ทั่วใบหน้า หรือบบริเวณที่ต้องการควบคุมความมันเป็นพิเศษ

• ประสิทธิภาพในการควบคุมความมันเพื่อให้ผิวสดชื่น สามารถดูดความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มีส่วนประกอบของแร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมิ้นท์เพื่อผิวที่แข็งแรง แร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมินท์ช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันบนผิว เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี
  • ป้องกันความมันบนใบหน้าในระหว่างวัน และ ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ
คำเตือน

• หลีกเลี่ยงการใช้บริเวณที่มีแผล หรือบริเวณที่อาจเกิดการระคายเคืองได้ง่าย
  • หยุดใช้ทันทีหากมีอาการผิดปกติทางผิวหนัง และปรึกษาแพทย์
    • อาการผิดปกติ อาทิ ผื่นแดง บวม คัน
    • อาการผิดปกติข้างต้นเมื่อผิวบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์กระทบกับแสงแดด
  • ในกรณีที่เข้าตา ล้างออกทันทีด้วยน้ำสะอาด และปรึกษาแพทย์
  • หลังเปิดใช้ ควรเก็บไว้ในที่เย็น
  • ปิดฝาทุกครั้งหลังใช้ และเก็บให้พ้นมือเด็ก