Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นดีนะ แต่เรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิวเราว่าเฉยๆ เราชอบกลิ่น กลิ่นดี ดีจริงๆ ??????????????...
21 ก.ย. 2564 เวลา 23:57 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของเราได้ดีเลยค่ะ และยังช่วยในการทำความสะอาดได้ล้ำลึก...
26 ก.พ. 2562 เวลา 6:27 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
เป็นโทนเนอร์ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก สะอาดหมดจดดีนะคะ ไม่เกิดการระคายเคือง...
13 ม.ค. 2562 เวลา 14:28 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100ml
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

โทนเนอร์ ARCONA
Triad Pads

แผ่นสำลีชุบสารสกัดจากแครนเบอรีสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว อุดมด้วย antioxidants, omegas 3, 6 and 9, rice milk และ vitamin E

วิธีใช้งาน:

• ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดใบหน้า

Triad Pads