รีวิว Boscia Jelly Ball Cleanser

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100g
ข้อแนะนำควรให้ใบหน้าเปียกหมาดก่อนแล้วใช้เจลลี่บอล
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมปรับผิวให้สมดุล

เจลลี่บอล BOSCIA
Jelly Ball Cleanser

เจลลี่บอลทำความสะอาดใบหน้า ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมปรับผิวให้สมดุล และยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพกพา

วิธีใช้งาน:

• ลอกพลาสติกออกแล้วนำเจลลี่บอลมากลิ้งให้ทั่วใบหน้าที่เปียกหมาดๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Charcoal Jelly Ball Cleanser

Charcoal Jelly Ball Cleanser
ชาร์โคลช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมปรับผิวให้สมดุล

Tsubaki Jelly Ball Cleanser (Limited Edition)

สึบากิหรือ น้ำมันคาเมลเลียที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย