รีวิว Giovanni Cool Mint Lemonnade Salt Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ9 oz
ข้อแนะนำควรใช้ตอนผิวเปียกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสครับ
จุดเด่นสครับที่ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณ

สครับผิว Giovanni ECO CHIC ®

ใช้ขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณด้วยสูตรเฉพาะจาก เทคโนโลยีสารอินทรีย์บริสุทธิ์ของ Giovanni ผสมผสานน้ำมันพิเศษและสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Sea Salt ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่เกิดรอยขีดข่วนผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มเนียน Safflower จะเป็นเกราะป้องกันที่จะป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิว ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้านและช่วยบรรเทาปัญหาผิวบาง Aloe Vera จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณให้นุ่มเนียน Lemongrass มีสารต้านจุลินทรีย์และต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง Peppermint มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยรักษาผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น Grapefruit อุดมไปด้วยวิตามินเอแคโรทีนและไลโคปีน ช่วยป้องผิวจากอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของผิวที่จะนำความเรียบเนียนและความยืดหยุ่นให้กับผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระเรตินจะช่วยให้ผิวของคุณอ่อนนุ่ม Vitamin E ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสดูมีออร่า น่าสัมผัสกว่าที่เคย

• ส่วนประกอบจากพืช 100%
  • ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์
  • ไม่มีส่วนประกอบใดๆที่มาจากสัตว์

วิธีใช้ : สครับที่ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณ

Giovanni D:TOX System Purifying Exfoliant Body Scrub