จากประเทศ | USA |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว |
อายุการใช้งาน | 1 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 9 oz |
ราคา | 780 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ตอนผิวเปียกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสครับ |
จุดเด่น | สครับที่ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณ |
ใช้ขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณด้วยสูตรเฉพาะจาก เทคโนโลยีสารอินทรีย์บริสุทธิ์ของ Giovanni ผสมผสานน้ำมันพิเศษและสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Sea Salt ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่เกิดรอยขีดข่วนผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มเนียน Safflower จะเป็นเกราะป้องกันที่จะป้องกันไม่ให้น้ำออกจากผิว ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้านและช่วยบรรเทาปัญหาผิวบาง Aloe Vera จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณให้นุ่มเนียน Lemongrass มีสารต้านจุลินทรีย์และต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง Peppermint มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังช่วยรักษาผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น Grapefruit อุดมไปด้วยวิตามินเอแคโรทีนและไลโคปีน ช่วยป้องผิวจากอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของผิวที่จะนำความเรียบเนียนและความยืดหยุ่นให้กับผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระเรตินจะช่วยให้ผิวของคุณอ่อนนุ่ม Vitamin E ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสดูมีออร่า น่าสัมผัสกว่าที่เคย
วิธีใช้ : สครับที่ช่วยขจัดเชลล์ผิวที่ตายออกคืนความกระจ่างใสให้ผิวของคุณ