10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Boots Fragrance Free Exfoliating Sponge

จากประเทศUS
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้สัปดหา์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นสูตรพิเศษที่มี Hypo Allergenic ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

ฟองน้ำสำหรับทำความสะอาดและสครับผิวหน้า Boots Fragrance Free Exfoliating Sponge

ฟองน้ำสำหรับทำความสะอาดและสครับผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับผิวที่บอบบางต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ขจัดคราบเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเผยผิวสะอาดใสจนคุณรู้สึกได้