ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดปัญหาผิวแห้งแตก
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มาสก์เท้าช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ใช้งานง่าย ราคาคุ้มค่า แต่อาจต้องใช้เวลานานขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรนวดฝ่าเท้าช่วยให้เซรั่มซึมซาบดีขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

's profile picture
March 30, 2019
ราคาดีถ้าเทียบกับมาสก์เท้าอื่น ๆ ตามท้องตลาด ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ หลังมาสก์ชุ่มชื่นขึ้น หาซื้อง่ายตามเวบไซต์ eve and boy มีขายเช่นกัน  ...

จากประเทศSouth Korean
เหมาะสำหรับเท้า
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ15 g.
ข้อแนะนำควรใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง
จุดเด่นเป็นถุงแบบสวมสำหรับมาสก์เท้า สะดวก ไม่เลอะเทอะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

ถุงเท้ามาสก์ Village 11 Factory Relex-Day Foot Mask

มาส์กบำรุงเท้า ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยน้ำมันสูตรพิเศษ 3 ชนิด โจโจ้บา ดอกทานตะวัน และดอกคำฝอย แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ช่วยทำให้เท้าเนียนนุ่ม ผ่อนคลายความเมื่อยล้า

วิธีใช้ : ดึงมาส์กออกจากบรรจุภัณฑ์ ฉีกมาส์กออกตามรอยเส้นประ สอดเท้าเข้าไป
ในแผ่นมาส์ก ทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วดึงออก นวดฝ่าเท้าให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว