รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยดูดซับความมันได้ดีและทำความสะอาดรูขุมขน แต่ต้องรีบบำรุงหลังใช้เพราะอาจทำให้รู้สึกแห้ง คุ้มค่าสำหรับผิวกระจ่างใสและสดชื่น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

iamlalita's profile picture
iamlalita
June 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราว่าเนื้อค่อนข้างแห้ง เวลาตักเลยทำได้ค่อนข้างยาก เลอะง่าย เลยหนีไปใช้สูตรเนื้อมูสมากกว่า แต่โคลนทำหน้าที่ทำความสะอาดได้ดี หลังล้างผิวค่อนข้างแห้ง ต้องรีบบำรุงนะคะ...
ice160's profile picture
ice160
February 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นมาส์กโคลนตัวที่ชอบมากที่สุดตัวนึงครับ ล้างออกไม่ยาก ข่วยให้ความมันของผิวหน้าลดลงได้อย่างดีครับ...
Ploy's profile picture
Ploy
February 04, 2021
มาส์กโคลนรุ่นนี้ น่าจะเป็นรุ่นเก่าค่ะ ใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ รู้สึกได้เลยง่าความมันบนในหน้าลดลงเมื่อมาส์กเป็นประจำ รูขุมขนก็เล็กลงด้วยค่ะ มาส์กเสร็จรู้สึกผิวหน้า fresh มากๆค่ะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นหินภูเขาไฟเป็นส่วนผสมธรรมชาติจากลาวาหลังภูเขาไฟประทุในเกาะเชจู มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการดูดซับซีบัมและมลภาวะได้ยอดเยี่ยม ช่วยรักษาสิวได้อย่างดี

มาสก์โคลน Innisfreee Jeju Volcanic Pore Clay Mask

มาสก์โคลนจากหินตะกรันภูเขาไฟเชจู ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า และทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก

• เตรียมสภาพผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า ด้วยประสิทธิภาพของหิวภูเขาไฟเชจูช่วยส่งผ่านแร่ธาตุสารอาหารที่สำคัญเข้าสู่ผิวส่วนลึก ช่วยให้ผิวสว่างสะอาดใส และเรียบเนียน
  • ขจัดคราบมัน ปรับผิวให้สว่างใส ดูแลปัญหาสิว ด้วยอนูที่ละเอียดและมีรูพรุนของหินภูเขาไฟเชจูทำให้มีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส
  • มีประสิทธิภาพสูงในการดูดซับความมันและสิ่งสกปรก ด้วยส่วนผสมของหินภูเขาไฟเชจูที่สะอาดอันมาจากลาวาที่แข็งตัว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกเพื่อเผยผิวใสบริสุทธิ์ (ประกอบไปด้วยหินภูเขาไฟเชจูถึง 6,000 มล.)
  • ปราศจากสารอันตราย 4 ชนิด (มิเนอรัล ออยล์, สารกันเสีย ไดโซลิดินิล ยูเรีย, น้ำหอมสังเคราะห์ และสารสังเคราะห์จากสัตว์)