HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
0.4
เซรั่มซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและกระจ่างใส แม้จะมีความรู้สึกเหนียวเล็กน้อย การใช้อย่างต่อเนื่องเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ราคาย่อมเยาและใช้งานสะดวก
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบมากค่ะ เซรั่มใส มีเม็ดบีดส์อ่อนโยน เนื้อซึมไว ไม่เหนอะ บำรุงดีมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผิวนุ่มเด้ง เนียนใส รอยสิวจางลงดีด้วยค่ะ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
July 13, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ส่วนตัวชอบราคาไม่แพงพกพาสะดวกใช้ง่ายซึมไวทาแล้วไม่แพ้หรือระคายผิวส่วนใหญ่จะใช้เวลาไปค้างคืนไม่อยากพกหลายชิ้นใช้ซองนี้ก็ได้ผิวหน้ากระจ่างใส...
MissNinger's profile picture
MissNinger
November 19, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจน ที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ช่วยลดความหยาบกร้าน วิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวใ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น
จุดเด่นเนื้อเซรั่มใส ผสมเม็ดบีดส์แตกตัวบำรุงล้ำลึก

เซรั่ม Royal Beauty Collagen Serum Vitamin C

คอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี สองคุณค่าเพื่อหน้าใสเด้ง สูตรเข้มข้น ช่วยลดความหยาบกร้าน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมเม็ดบีดส์วิตามินซีช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

เซรั่มคุณภาพสูงสูตรเข้มข้น เพื่อการซึมซับรวดเร็วให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง

เซรั่ม Royal Beauty Collagen Serum   Vitamin C

เพื่อน ๆ สามารถอ่าน Content Royal Beauty Collagen Serum Vitamin C ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างค่ะ