รีวิว Royal Beauty Lemon Zinc Salicylic Anti-Acne Serum

กฤติมา 's profile picture
กฤติมา
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวผสม
ดีนะ สิวหัวหนอง 2-3วันเเต้มเอาไว้เดี๋ยวก็หาย ส่วนตัวใช้เเค่ตอนเย็น เเต่ถ้าวันไหนเป็นสิวหถวหนองห็เเต่เช้าเย็นเลยจร้าเเปบเดียวหายไม่ทิ้งรอยด้วย...
21 เม.ย. 2563 เวลา 9:35 น.
Patcha's profile picture
Patcha
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวผสม
หาซื้อจากเซเว่น เห็นว่ารักษาสิว ก็เลยลองดูเราใช้ตัวนี้กับสิวที่หลังค่ะ ส่วนมากเป็นสิวอุดตัน บางเม็ดก็อัพสกิลมาเป็นสิวอักเสบทาหลังอาบน้ำ ส่วนมากจะเฉพาะช่วงเย็นค่ะเนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเหลว ทาง่ายเกลี่...
26 ส.ค. 2562 เวลา 11:18 น.
Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว​ หลังจากกดสิวใหม่ๆ​ ให้โบกครีมตัวนี้ก่อนนอน​ ตื่นมาผืวไม่ช้ำจากการกดสิว​ และแผลเป็นเก่ารอยดูจางลงค่ะ...
25 ส.ค. 2562 เวลา 17:20 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น
จุดเด่นเนื้อเซรั่มนม หอมกลิ่นเลม่อนอ่อน ๆ ซึมง่าย

เซรั่ม Royal Beauty Lemon Zinc Salicylic Anti-Acne Serum

เซรั่มเนื้อนม สูตรเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีจากเลม่อน ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

พร้อมผสมผสานซิงค์ซาลิไซลิค ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำคัญสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ คิดค้นสูตรพิเศษขึ้นมาเพื่อทำให้ปัญหาการเกิดสิวแลดูน้อยลง รูขุมขนกระชับ ควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน รอยสิวและจุดด่างดำจากสิวแลดูจางลง ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใส สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่ม Royal Beauty Lemon Zinc Salicylic Anti-Acne Serum