10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
3.0

เนื้อบางเบาทำให้เกลี่ยง่ายและซึมซาบดี สารสกัดจากมะเขือเทศช่วยบำรุงและปกป้องผิว แต่อาจทำให้หน้าดูแห้งบ้าง ใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลชัดเจน ราคาย่อมเยา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 28, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เรารู้สึกว่ามันเป็นดีดีที่เนื้อเกลี่ยได้ง่ายมากเลยและช่วยทำให้สีผิวของหน้าดูสว่างขึ้นอีก...
ดาบี's profile picture
ดาบี
April 06, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อ DD บางเบาซึมง่ายดายดีมากใช้แล้วผิวดูขาวขึ้นทันที ไม่อุดตันผิวหน้าแต่ในความรู้สึกของเราส่วนตัวคิดว่าหน้าดูแห้งขึ้นมาเล็กน้อย...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
March 27, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อดีดี​ บางเบา​ สารสกัดจากมะเขือเทศ​ ช่วย ปกป้องผิวจากแสงแดด​ ทำให้ผิวกระจ่างใสทันทีที่ทา ปกปิดและช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงให้ผิวเต่งตึง ลดจุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ8 g.
ข้อแนะนำใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น
จุดเด่นเนื้อดีดีบางเบา ไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวในตัว

ดีดีครีม Royal Beauty Tomato Brightening DD

ดีดีครีมเนื้อบางเบา แตกตัวเป็นน้ำ ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ

อุดมด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศและสารบำรุงจากธรรมชาติต่าง ๆ ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสทันทีที่ทา ปกปิดและช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงให้ผิวเต่งตึง ลดจุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำ