รีวิว beWild Cosmetics POP VIVID MASCARA

มาสคาร่าสีสันสดใส ทำให้ขนตาเรายาวและหนาขึ้น มีคุณสมบัติกันน้ำ ใช้งานง่ายและทำความสะอาดง่าย คุ้มค่าและช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
พกพาสะดวกใช้งานง่ายราคาก็ไม่แพ้สามารถทำให้เปลี่ยนได้เรื่อยๆ สำหรับเราชอบเพราะว่าใช้ไม่กี่ครั้งก็หมดทำให้ได้ใช้ของใหม่ตลอดเราว่าปลอดภัยดี...
5 ส.ค. 2565 เวลา 21:59 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับปัดขนตาให้ยาวหนา
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ2 g.
ข้อแนะนำควรดัดขนตาก่อนปัด เพื่อความงอนงาม
จุดเด่นเพิ่มวอลลุ่มขนตาให้โค้ง ยาว เด้ง และดูหนาขึ้นโดยไม่เป็นก้อน

มาสคาร่า beWild POP VIVID MASCARA

มาสคาร่าสีสันสุดสดใส ช่วยทำให้ขนตาของสาว ๆ โค้งงอน ยาว เด้ง และดูหนาขึ้น

หัวแปรงทรงพุ่มออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเกลี่ยขนตาให้กระจายเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เนื้อสีเด่นชัด ปัดแล้วไม่มันเยิ้ม ไม่เลอะเป็นคราบหรือเป็นแพนด้าระหว่างวัน ช่วยรังสรรค์ดวงตาให้ดูโดดเด่น สดใส เปล่งประกาย และมีมิติน่าค้นหาอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ จึงติดทนนานทั้งวันแต่ทำความสะอาดได้ง่าย

วิธีใช้ : ปัดมาสคาร่าจากโคนจรดปลายขนตาทั้งขนตาบนและล่าง ปัดซ้ำได้ตามต้องการ

มาสคาร่า beWild POP VIVID MASCARA