ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
4.3

เนื้อสัมผัสบางเบา ปรับให้ผิวเรียบเนียนและสว่างใส ควบคุมความมันดี ใช้งานง่าย หาซื้อง่าย แต่สีขาวอาจไม่เข้ากับทุกคน ควรทดลองใช้ก่อน ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 23, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นไพรม์เมอร์ที่มีสารกันแดดที่ใส่มาให้ค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวแต่ก็ต้องทาครีมกันแดด...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีมาก ใช้เตรียมหน้าก่อนแต่งหน้าและใช้แทนรองพื้น เพราะปกปิดเบลอรูขุมขน มีกันแดด คุมมันได้ระดับนึง ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ไม่ลอยและเป็นธรรมชาติ สามารถใช้แต่งหน้าให้สวยพร้อมแบบeveryday look ได้...
pearmonday's profile picture
pearmonday
September 19, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
บีบีไพรเมอร์ Sola BB Primer SPF 50/PA ข้อมูลทั่วไป บีบีไพรเมอร์ ขั้นตอนแรกสำหรับการเตรียมผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ให้คุณได้เผยผิวด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างใส พร้อมการปกปิดรูขุ...
Preview+2

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ10 ml. / 37 ml.
ราคา49 / 390 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดดและความร้อน
จุดเด่นสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้

Sola BB Primer SPF 50/PA++ (สูตรใหม่)

บีบีไพรเมอร์ ขั้นตอนแรกสำหรับการเตรียมผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ให้คุณได้เผยผิวด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างใส พร้อมการปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน ผิวหน้าสวยเด้งไม่หมองตลอดทั้งวัน ยิ่งใช้ยิ่งกระจ่างใสจากส่วนผสมบำรุงผิว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA