รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว SIS2SIS Gel Tint Eyebrow Mascara

มาสคาร่าคิ้วที่ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก ช่วยทำให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนได้ในระดับที่เหมาะ สมราคาและฟีเจอร์เหมาะกับผู้เริ่มต้น
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 15
หัวแปรงจับถนัดมือ ใช้แล้วไม่เลอะ ปัดง่าย ได้คิ้วเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ให้สีน้ำตาลรับกับใบหน้า ติดทนปานกลาง โดยรวมใช้ดีค่ะ ...
4 พ.ย. 2566 เวลา 13:44 น.
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 14
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาสคาร่าคิ้วแบบพกพาง่ายเวอร์ สีน้ำตาลกำลังสวย ปัดง่าย ติดทนดีค่ะ ช่วยยกขนคิ้วได้นิดหน่อย แต่ดีที่ไม่ค่อยเป็นก้อนเลอะเทอะ...
11 ก.ค. 2566 เวลา 20:51 น.
ประวิดา จันที's profile picture
ประวิดา จันที
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยมีโอกาสได้ลองใช้ค่ะตอนนั้นคือรีบๆไม่ได้วางแผนว่าจะซื้อล่วงหน้าเลยหยิบๆมาด้วยความรีบพอเอามาลองใช้กลับพบว่าใช้ดีจริงค่ะ...
16 มี.ค. 2566 เวลา 16:45 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมาสคาร่าคิ้วแบบซองพร้อมแปรงปัด สะดวก พกพาง่าย ใช้งานง่าย

มาสคาร่าคิ้วแบบซอง SIS2SIS Gel Tint Eyebrow Mascara

มาสคาร่าคิ้วแบบซอง ที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติในทันที มาพร้อมแปรงปลายเรียว ใช้งานง่าย ปัดได้แม่นยำ ล็อกคิ้วให้เรียงสวยได้ทั้งวัน