รีวิว Kraam Perilla & Honey Cleansing Body Soap Bar

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสบู่ก้อนสูตรสครับงาม่อน ทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นหลังจากการใช้

สบู่ Kraam

สบู่อาบน้ำ สครับน้ำผึ้ง งาม่อน และดอกลาเวนดิน ผสมน้ำมันคุณภาพสูง Vitamin E

ผลิตภัณฑ์สบู่ก้อนสูตรสครับงาม่อน ทำความสะอาดผิว ผสมผสานน้ำมันบำรุงผิวคุณภาพสูงอย่างลงตัว อุดมไปด้วยวิตามินอี และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นหลังจากการใช้ สครับนุ่มละมุนจากงาม่อน น้ำผึ้งดอกลำใยผสมกับดอกลาเวนดินให้กลิ่นหอมหวานผ่อนคลายให้จิตใจสงบ ช่วยให้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

วิธีใช้

ใช้ล้างทำความสะอาดผิวกาย โดยถูสบู่เบาๆให้เกิดฟอง ใช้ฟองลูบไล้ให้ทั่วผิวที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด