จากประเทศ | UK |
---|---|
เหมาะสำหรับ | เด็ก 5 เดือน-3 ขวบ |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 25 g. |
ราคา | 245 บาท |
ข้อแนะนำ | หลังใช้งานปิดฝาให้สนิท |
จุดเด่น | ยาสีฟันสำหรับเด็ก เพื่อฟันแข็งแรงและกลืนได้ไม่อันตราย ยาสีฟันเด็กออร์แกนิค ธรรมชาติ 100% |
Puffguin (พัฟกวิน) คือผลิตภัณฑ์ Organic & Natural 100% สำหรับเด็กและผู้มีผิวแพ้ง่าย เกิดจาก real-life parents ที่ตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกน้อยเป็นพิเศษ เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุด คัดสรรวัตถุดิบและใส่ใจกับทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคธรรมชาติที่แสนอ่อนโยน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ใช้แล้วสบายใจ ส่งเสริมสายใยผูกพันระหว่างครอบครัว ให้ลูกน้อยเติบโตขึ้นมาเป็นเด็กอารมณ์ดี สนุกสนาน แข็งแรง ปลอดภัย
‘ลูกฟันขึ้นแล้ว กลัวลูกฟันผุ จะแปรงฟันให้ แต่ก็กลัวลูกเผลอกินยาสีฟันค่ะ’
ยาสีฟันเด็กออร์แกนิค ธรรมชาติ 100% ใช้ Xylitol แทนน้ำตาล ช่วยป้องกันฟันผุ ปลอดภัยหากเผลอกลืนเข้าปากในปริมาณไม่มาก พร้อม Organic Aloe Vera และ Coconut Oil ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุและหินปูน ลดอาการระคายเคืองในช่องปาก พร้อมบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรงด้วย Goat Milk Calcium ทำสะอาดด้วยค่า pH ที่อ่อนโยน ปราศจาก SLS, Fluoride, Paraben etc. ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้เด็กเกิดฟันตกกระและอักเสบในช่องปากได้
ส่วนผสมออร์แกนิครับรองโดย ECOCERT และ Bio-agricert
วิธีใช้