10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Aveeno Baby Daily Moisture Lotion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่นใช้งานง่าย ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่เห็นผลชัดเจนและอาจมีราคาแพง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ส่วนที่ดีคือไม่สร้างความระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
February 15, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Aveeno Baby Daily Moisture Lotionอาวีโน่รุ่นนี้ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นเลยทีเดียวเห็นได้...
TheTonaor's profile picture
TheTonaor
September 09, 2019
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราว่ามันคือโลชั่นที่ทาได้เรื่อยๆ ทาให้พอชุ่นชื่นระหว่างวันค่ะ อยู่ในห้องแอร์ไม่ทำให้ผิวแห้งผิวคัน แต่ไม่เห็นผลเรื่องความนุ่มและค่อนข้างแพงไปหน่อย...
Ayapi's profile picture
Ayapi
April 14, 2019
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ได้มาพร้อมแชมพู​สูตรเดียว​กันจากร้านนำเข้าสินค้า​จากต่างประเทศ​ใช้แล้วเหมือนโลชั่น​ทั่วๆไป  ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง หมดแล้วก็ไม่ได้​ซื้อมาใช้ต่อ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ227 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งกับเด็ก และผู้ใหญ่
จุดเด่นให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่นบำรุงผิว Aveeno Baby Daily Moisture Lotion

บำรุงล้ำลึกด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายของทารก พร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง* ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ไม่อุดตันรูขุมขน
  • ผ่านการทดสอบการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายของทารก แม้กับผิวทารกแรกเกิด
  • ไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว เช่น พาราเบน และพาทาเลต
*ผลการวัดความชุ่มชื่นผิวหลังใช้ 24 ชั่วโมง ในผู้ทดสอบ 28 คน โดย S.C. Johnson