รีวิว Missha Perfect Lip & Eye Makeup Remover (Mild)

ทำความสะอาดได้ดี
ลบเครื่องสำอางกันน้ำ
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับดวงตาและริมฝีปาก
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ115 ml.
ข้อแนะนำเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง
จุดเด่นสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบตา

รีมูฟเวอร์ Missha Perfect Lip & Eye Makeup Remover (Mild)

ขจัดหมดจดทุกเมคอัพ ล้างเครื่องสำอางกันน้ำอย่างรวดเร็ว ทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาและปากอย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ หลังทำความสะอาดหน้าไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ระคายเคืองตา