BSC Hair Glow Tonic
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงและทำให้ผมแข็งแรงขึ้น จากสารสกัดธรรมชาติ ใช้เวลานานขึ้นเพื่อให้เห็นผลชัดเจน แต่คุ้มค่ากับการลงทุนในสุขภาพผม
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Nini
January 28, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และทำให้เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรง ลดการหลุดล่วงได้จริงค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
790 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่น
Oleanolic Acid จาก Olive tree leave : ช่วยป้องกันผมร่วงที่ผืดปรกติ
ผลิตภัณฑ์บำรุงผม BSC Hair Glow Tonic
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และทำให้เส้นผมแลดูแข็งแรงขึ้น เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ที่มีความมั่นใจ ไร้กังวล ด้วยประสิทธิภาพของน้ำยา มีส่วนผสมหลัก 3 อย่าง
Apigenin จาก Citrus ช่วยทำให้เส้นผมแลดูแข็งแรงขึ้น
Vitamin H ที่ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากรากผมที่ไม่แข็งแรง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: