HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste
ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมให้เป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายและมีกลิ่นหอม แต่ต้องใช้เวลานานขึ้นสำหรับผมเส้นใหญ่ ควรทิ้งไว้ตามเวลา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Nini's profile picture
Nini
January 26, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูเปลี่ยนสีผม กลิ่นหอม ไม่ฉุน สามารถเปลี่ยนสีผมเเละปิดผมขาวได้เเนบเนียน เเลดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ แชมพูผสานด้วยส่วนผสมของคอนดิชันเนอร์จึงทำให้เส้นผม อ่อนนุ่ม ดูเป็นประกาย ไม่เเห้งเสียสีติดทนนาน ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำหากศีรษะมีแผล ให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์
จุดเด่น ผสานด้วยส่วนผสมของคอนดิชันเนอร์จึงทำให้เส้นผม อ่อนนุ่ม ดูเป็นประกายงดงาม ไม่เเห้งเสียสีติดทนนาน สูตรพิเศษ กลิ่นไม่ฉุน

แชมพูเปลี่ยนสีผม BSC Shampoo-In Hair Color

BSC Shampoo-In Hair Color

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมเเละปิดผมขาวได้เเนบเนียน เเลดูเป็นธรรมชาติใช้ได้ทั้งผมขาวประปราย เเละผมขาวทั้งศีรษะ ผสานด้วยส่วนผสมของคอนดิชันเนอร์จึงทำให้เส้นผม อ่อนนุ่ม ดูเป็นประกายงดงาม ไม่เเห้งเสียสีติดทนนาน สูตรพิเศษ กลิ่นไม่ฉุน สีผมดูเป็นธรรมชาติ วิวัฒนการของการปิดผมขาวได้เเนบเนียน เเลดูเป็นธรรมชาติ สะดวก รวดเร็วใช้ได้ทั้งผมขาวประปรายหรือผมขาวทั้งศีรษะสีผมติดทนนาน

วิธีใช้ : สระผมด้วยแชมพู เพื่อล้างความมันส่วนเกินออก เช็ดพอหมาด สวมถุงมือที่เหมาะสม ฉีกซอง บี เอส ซี แชมพูอินแฮร์คัลเลอร์ ลงบนฝ่ามือหรือภาชนะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน อัตราส่วนการผสม 1 ต่อ 1 ชโลมให้ทั่วศีรษะ เน้นบริเวณที่ผมขาว เป็นพิเศษ เช้น จอน ขมับ (ระวังอย่าให้เข้าตา) ทิ้งไว้ 20-30 นาที (ถ้าผมเส้นใหญ่แนะนำให้ใช้เวลาเพิ่มขึ้น 10-20 นาที) ล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด จัดแต่งทรงผมตามต้องการ เท่านี้ก็ได้สีผมที่แลดูเป็นธรรมชาติตามต้องการ

BSC Shampoo-In Hair Color