ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว Skinfood White Grape Fresh Up Base

ช่วยให้ผิวสว่างใส เกลี่ยง่าย กลิ่นหอม แต่ปกปิดรอยไม่มาก แนะนำให้ใช้ร่วมกับรองพื้นเพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าและนิยมใช้ในหลายโอกาส
KungGoong's profile picture
KungGoong
January 10, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ปกปิดรอยด่างดำ กระได้ดี เกลี่ยง่าย แต่เราใช้แค่สีม่วงนะ เพราะคุณสมบัติตรงกับความต้องการเราที่สุดช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้ดี...
Phavinee's profile picture
Phavinee
December 14, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดีค่ะเหมาะกับคนไทย เมื่อก่อนหาซื้อยาก ต้องซื้อตามเนต ตอนนี้หาซื้อได้ง่ายแล้วค่ะ...
Nongnoou's profile picture
Nongnoou
April 12, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
ช่วนให้ผิวหน้าสว่างมากขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันผิวให้เกิดสิว ใช้ได้กับคนผิวหน้าแห้งหรือผิวมัน...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำใช้ปริมาณ 1 ปั๊ม ก็เพียงพอทั่วทั้งใบหน้า
จุดเด่น เบสเมคอัพสูตรผสมสารสกัดจากองุ่น ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนกระจ่างใสเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

เบสเมคอัพสูตรผสมสารสกัดจากองุ่น ช่วยปรับสภาพผิว เตรียมผิวให้สวยพร้อมก่อนลงรองพื้นในขั้นตอนต่อไป ช่วยลดความหมองคล้ำปรับสภาพสี ผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนกระจ่างใสเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

skinfood white grape fresh up base

มีให้เลือก 3 เฉดสี

• สีพีช ช่วยลดความหมองคล้ำ
  • สีเขียว ช่วยปกปิดรอยแดงจากสิว
  • สีม่วง สำหรับผิวขาวเหลือง ปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ