ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผมให้เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนโยน ขวดเล็กอาจไม่เพียงพอแต่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
February 26, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมติดบนเส้นผมหอมดีผมนุ่มลื่นเส้นผมไม่พันกันขวดเล็กไปหน่อยตอนนั้นซื้อช่วงสมัครเป็นสมาชิกมีส่วนลดพิเศษ...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

แชมพู Boots Ingredients Shampoo

แชมพูจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยทั้งทำความสะอาดเส้นผมและช่วยบำรุงทั้งเส้นผมให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

มีให้เลือก 3 สูตร

Argan Oil & Jojoba Oil                          Coconut & Almond                    Avocado & Macadamia
Boots Ingredients Shampoo