รีวิว Boots Ingredients Conditioner

ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีกลิ่นหอม ผ่อนคลายมี 3 สูตรให้เลือก แม้มีวิธีการใช้งานที่ต้องล้าง แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ สำหรับค่าบริการที่มีความคุ้มค่า
สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
January 10, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นครีมนวดผมที่มีกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผมให้เส้นผมนุ่มลื่น นุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวา ล้างออกง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำควรล้างครีมนวดออกจากเส้นผมให้หมดจด
จุดเด่นผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

คอนดิชั่นเนอร์ Boots Ingredients Conditioner

ครีมนวดผมช่วยปรับสภาพผมให้เส้นผมนุ่มลื่น นุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวาตามธรรมชาติ พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เพียงชโลมบนผมเปียก และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มีให้เลือก 3 สูตร

Argan Oil & Jojoba Oil                          Coconut & Almond                    Avocado & Macadamia

Boots Ingredients Conditioner