ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ
เจลอาบน้ำมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติช่วยผ่อนคลาย มีส่วนผสมที่ดี เช่น Argan Oil เท็กซ์เจอร์นุ่มล้างออกง่าย แต่ควรใช้ในสภาพอากาศหนาว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
Emilie's avatar
Emilie
November 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราว่ามันเป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้การอาบน้ำสนุกและเพลิดเพลินได้มากขึ้นด้วยกลิ่นหอมดี...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้จากbootsค่ะ ส่วนตัวเราชอบส่วนผสม Argan Oil และ Jojoba Oil อยู่แล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆแนวอโรม่า ผ่อนคลายเหมือนทำสปา ใช้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ฟื้นฟูพร้อมบำรุงผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
September 27, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมมาก​ ดมกลิ่นรู้สึกผ่อนคลายมากฟองครีมนุ่ม​ อาบแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นล้างออกง่ายไม่เหนียว...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวกาย
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

เจลอาบน้ำ Boots Ingredients Shower Gel

เจลอาบน้ำเพื่อให้ผิวสะอาดและให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติ

มีให้เลือก 4 กลิ่น

Boots Ingredients Shower Gel