รีวิว Boots Ingredients Shower Gel

เจลอาบน้ำนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้ในหน้าหนาว มีกลิ่นหอมติดผิว คุ้มค่ากับราคา
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราว่ามันเป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้การอาบน้ำสนุกและเพลิดเพลินได้มากขึ้นด้วยกลิ่นหอมดี...
7 พ.ย. 2567 เวลา 8:24 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้จากbootsค่ะ ส่วนตัวเราชอบส่วนผสม Argan Oil และ Jojoba Oil อยู่แล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆแนวอโรม่า ผ่อนคลายเหมือนทำสปา ใช้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ฟื้นฟูพร้อมบำรุงผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่น ...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:15 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมมาก​ ดมกลิ่นรู้สึกผ่อนคลายมากฟองครีมนุ่ม​ อาบแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นล้างออกง่ายไม่เหนียว...
27 ก.ย. 2564 เวลา 20:52 น.
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวกาย
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

เจลอาบน้ำ Boots Ingredients Shower Gel

เจลอาบน้ำเพื่อให้ผิวสะอาดและให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติ

มีให้เลือก 4 กลิ่น

Boots Ingredients Shower Gel